Ông Rogozin: Không quân Nga sẽ được trang bị kỹ thuật mới tiên tiến

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến kho ảnhDmitry Rogozin
Dmitry Rogozin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin hứa hẹn rằng Không quân Nga sẽ được nhận thiết bị kỹ thuật mới và hiện đại.

"Xin chúc mừng những cánh đại bàng vinh quang của chúng ta! Chúng ta tự hào về công việc của họ ở Syria. Chúng ta sẽ tiếp tục tăng cường Lực lượng Không quân với những kỹ thuật hiện đại nhất", — ông Rogozin viết trên Twitter.

Đồng thời, cơ quan báo chí của Bộ Quốc phòng Nga thông báo rằng Lực lượng Không quân-Vũ trụ Nga sẽ trình bày hơn 50 phát kiến ​​khoa học mới  trong Diễn đàn quân sự-kỹ thuật quốc tế "Quân đội 2016", tổ chức tại công viên ngoại ô "Patriot" từ ngày 6 đến ngày 11 tháng Chín.

Cũng trong khuôn khổ của Diễn đàn sắp tới, đang chuẩn bị 7 bàn tròn mà hơn 40 cơ cấu thuộc tổ hợp quân sự-công nghiệp quốc gia đã đăng ký tham gia. Đáng chú ý là các đại diện giới chuyên gia và cộng đồng khoa học sẽ thảo luận về triển vọng chế tạo các vệ tinh vũ trụ cỡ nhỏ phục vụ  lợi ích của Không quân và phát triển các hệ thống thông tin liên lạc vô tuyến và dẫn đường hàng không.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала