Ông Medvedev nói về khả năng có thể chấm dứt quan hệ ngoại giao với Ukraina

© Sputnik / Dmitry AstakhovDmitry Medvedev
Dmitry Medvedev - Sputnik Việt Nam
SOCHI (Sputnik) – Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev trong khi nói về khả năng cắt đứt quan hệ ngoại giao với Ukraina đã cho biết rằng, nếu giả sử không còn lựa chọn nào khác thì Tổng thống có thể sẽ ra quyết định.

Vitaly Churkin - Sputnik Việt Nam
Đại diện Nga tại Liên Hợp Quốc: Vì sao Kiev cần thảo luận về Crưm trong Hội đồng Bảo an
Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev nói rằng cuộc điều tra về nỗ lực tấn công khủng bố ở  Crưm đang tiếp tục, và bày tỏ rất lấy làm tiếc vì loại hành động này được chính quyền Ukraina phê chuẩn.

"Cuộc điều tra đang diễn ra, các bạn  có thể nhận đầy đủ thông tin về chủ đề này. Tôi chỉ có thể thể hiện một lần nữa, như Tổng thống Vladimir Putin đã nói, rất lấy làm tiếc vì loại hành động này được chính quyền của nước láng giềng chuẩn nhận, bất chấp thực tế hiện nay quan hệ giữa chúng ta với họ hoàn toàn không đơn giản. Điều này rất đáng buồn cho đất nước của chúng ta, và đặc biệt là cho nhân dân Ukraina,  bị  người ta đánh lạc hướng khỏi các vấn đề  nội bộ trong nước bằng những hành động khủng bố phá hoại như vậy ", — Thủ tướng Medvedev nói với các phóng viên.

"Một nước đi hoàn toàn rõ ràng. Hoàn toàn vô đạo đức. Nước đi xứng đáng, không ngần ngại, hành động rất đáng tiếc và đáng lên án",- ông Medvedev nhận xét.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала