"Silovye mashiny" sẽ chế tạo nồi hơi thứ hai cho nhà máy nhiệt điện Việt Nam

© Sputnik / Alexandr KryazhevCông ty "Silovye mashiny”
Công ty Silovye mashiny” - Sputnik Việt Nam
Nhà máy nồi hơi Taganrog "Krasnyi Kotelshchik" thuộc Tập đoàn cổ phần mở "Silovye mashiny" đang sản xuất nồi hơi cho nhà máy nhiệt điện "Long Phú 1" (Việt Nam).

Hiện đang sản xuất các thành phần cơ bản của lò hơi thứ hai, song song với việc chế tạo các đơn vị nồi hơi đầu tiên. Thiết bị cho phép sử dụng phạm vi rộng lớn các loại nhiên liệu khác nhau, bao gồm loại phức tạp, trong khi tuân thủ các yêu cầu về môi trường của đất nước.

Trên công trường nhà máy nhiệt điện "Silovye mashiny" tiếp tục công trình xây dựng và lắp đặt, đóng vai trò là tổng thầu của dự án nhà máy nhiệt điện với tập đoàn PTSC (Việt Nam).

Trong tháng tám, "Krasnyi Kotelshchik" dự kiến sẽ đón các đại diện của khách hàng trực tiếp đến các địa bàn sản xuất để kiểm tra các thiết bị làm tại Taganrog và sau đó sẽ bắt đầu vận chuyển các đơn vị đầu tiên về nhà máy điện Việt Nam.

Hợp đồng xây dựng nhà máy nhiệt điện "Long Phú 1" với tổng công suất 1.200 MW đã được ký kết giữa công ty Petrovietnam và tập đoàn quốc tế «PM-PTSC» do "Silovye mashiny" dẫn đầu, và Petrovietnam Technical Services Corporation (Việt Nam) trong tháng Mười Hai năm 2014. Thời hạn hoàn thành dự án là năm 2019.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала