Công bố toàn bộ chương trình kinh doanh của Diễn đàn Kinh tế Đông

© Sputnik / Vitaliy AnkovChuẩn bị cho lễ khai mạc Diễn đàn Kinh tế Đông ở Vladivostok
Chuẩn bị cho lễ khai mạc Diễn đàn Kinh tế Đông ở Vladivostok - Sputnik Việt Nam
Trong chương trình kinh doanh của Diễn đàn Kinh tế Đông lần II, sắp diễn ra tại Viễn Đông của Nga, dự kiến 57 sự kiện.

Như thông báo của Bộ trưởng Phát triển vùng Viễn Đông Alexandr Galushka, hoạt động  trung tâm của EEF-2016 sẽ là phiên họp toàn thể, với sự tham gia của Tổng thống Nga Vladimir Putin, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye.

Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế  Đông sẽ tiến hành 52 phiên họp và 5 cuộc đối thoại doanh nghiệp liên quốc gia (Diễn đàn doanh nghiệp Nga-Trung, diễn đàn doanh nghiệp Nga-Nhật, đối thoại kinh doanh Nga-Hàn, đối thoại kinh doanh Nga-ASEAN và đối thoại kinh doanh Nga-Đức). Theo lời Bộ trưởng, đã có khẳng định về phần tham gia của 2.440 người từ 32 quốc gia trong Diễn đàn này.

"Có hơn 130 thỏa thuận đã sẵn sàng để chờ ký kết, trị giá gần 1 nghìn tỷ rúp (khoảng 1,5 nghìn tỷ yên). Và chúng ta có mọi cơ sở để cho rằng số tiền này sẽ còn tăng lên", — Bộ trưởng thông báo.

"Tại Diễn đàn Kinh tế  Đông, chúng tôi muốn giới thiệu những đề xuất mới dành cho các nhà đầu tư. Và đối với chúng tôi thông tin phản hồi là vô cùng quan trọng. Chúng tôi muốn nghe phản ảnh từ các doanh nghiệp, xem những gì còn chưa đủ để phát triển", —  ông Alexandr Galushka cho biết.

Toàn bộ chương trình kinh doanh được công bố đầy đủ trên trang web chính thức của Diễn đàn Kinh tế Đông theo địa chỉ https://forumvostok.ru/en/programme-japan/

EEF-2016 sẽ được tổ chức vào những ngày 02-03 tháng Chín trên đảo Russky với phương châm "Khám phá Viễn Đông".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала