NYT thừa nhận sức mạnh quân sự của Nga sau những cú phóng “Kalibr” đến Syria

© Ảnh : Ministry of Defence of the Russian Federation Các tàu chiến của Hạm đội Biển Đen "Serpukhov" và "Zelenyi dol" đã phóng ba tên lửa "Kalibr" vào các vị trí của nhóm "Dzhabhat en-Nusra" ở Syria.
Các tàu chiến của Hạm đội Biển Đen Serpukhov và Zelenyi dol đã phóng ba tên lửa Kalibr vào các vị trí của nhóm Dzhabhat en-Nusra ở Syria. - Sputnik Việt Nam
Bằng cuộc phóng tên lửa hành trình "Kalibr" đến Syria, Matxcơva đã chứng tỏ sức mạnh quân sự của mình, - đó là nhận xét trong bài viết của The New York Times, đăng tải trên trang web của tờ báo này.

Có lưu ý rằng Nga đã phô trương cho thấy đủ sức giáng đòn tấn công từ hầu như tất cả các hướng trong khu vực: từ Iran, từ tàu chiến trong vùng biển Caspian và Địa Trung Hải, cũng như từ căn cứ không quân ở tỉnh Latakia của Syria.

Ngày  19 tháng Tám các tàu chiến của Hạm đội Biển Đen là "Serpukhov" và "Zelenyi dol" đã phóng ba tên lửa "Kalibr" vào các vị trí của nhóm "Dzhabhat en-Nusra" ở Syria. Theo dữ liệu của Bộ Quốc phòng Nga, đòn tấn công đã phá hủy chỉ huy sở và căn cứ của bọn khủng bố ở gần điểm dân cư Dar Taaza, cũng như phá hủy nhà máy sản xuất đạn súng cối và một nhà kho lớn chứa vũ khí tại tỉnh Aleppo.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала