Ngày thứ 15 Olympic Rio mang về cho Nga bốn huy chương vàng

© Sputnik / Alexandr Vilf / Chuyển đến kho ảnhQuốc kỳ Nga và Ukraina tại Rio
Quốc kỳ Nga và Ukraina tại Rio - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Rio de Janeiro (Sputnik) - Ngày thứ 15 Thế vận hội Olympic Rio de Janeiro đã trở thành ngày thành công nhất cho đội tuyển Nga, giỏ huy chương của Nga được bổ sung ngay lập tức thêm bốn huy chương vàng.

Sau ngày thứ 15 đoạt nhiều huy chương, đội Hoa Kỳ bảo đảm cho mình chiến thắng trong bảng xếp hạng huy chương không chính thức, với 116 giải thưởng, trong đó có 43 HC vàng. Đội tuyển quốc gia Nga đã lên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng với 53 huy chương, trong đó có 17 vàng, 17 bạc và 19 huy chương đồng.

VĐV Nga Margarita Mamun giành huy chương vàng cá nhân môn thể dục nghệ thuật, vượt điểm đồng đội Jana Kudryavtseva.

© Sputnik / Alexandr Vilf / Chuyển đến kho ảnhVĐV Nga Margarita Mamun
VĐV Nga Margarita Mamun  - Sputnik Việt Nam
VĐV Nga Margarita Mamun

Đội bóng ném nữ của Nga giành huy chương vàng lần đầu tiên tại Thế vận hội Olympic. Võ sỹ tự do Abdul Sadullayev giành huy chương vàng trong hạng 86 kg.

Giải đấu Olympic năm môn phối hợp hiện đại đã kết thúc với chiến thắng của VĐV Nga Alexander Lesun. Kết quả bốn môn VĐV Nga ghi được 1479 điểm, thiết lập kỷ lục Olympic mới.

© Sputnik / Grigory Sysoev / Chuyển đến kho ảnhVĐV Nga Alexander Lesun
VĐV Nga Alexander Lesun - Sputnik Việt Nam
VĐV Nga Alexander Lesun

"Trước hết đây là chiến thắng của Tổng thống Vladimir Putin, vì sự quan tâm, hỗ trợ mà ông giành cho nền thể thao của chúng ta, sự hỗ trợ như vậy không tồn tại bất cứ nơi nào trên thế giới", — người đứng đầu Liên đoàn các môn thể thao phối hợp Nga Vyacheslav Aminov nói.

 

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала