Nữ vô địch Olympic cáo buộc các quan chức gây ra sự thất bại của Ukraina ở Rio

© Sputnik / Alexandr Vilf / Chuyển đến kho ảnhVDV Ukraina tại Thế vận hội Olympic Rio de Janeiro
VDV Ukraina tại Thế vận hội Olympic Rio de Janeiro - Sputnik Việt Nam
Chủ tịch Liên đoàn Thể dục nghệ thuật của Ukraina, nữ vô địch Thế vận hội 1980 Stella Zakharova cáo buộc các quan chức trong việc đội tuyển quốc gia thi đấu đạt hiệu suất kém tại Thế vận hội Olympic Rio de Janeiro. Điều này đã được "R-Sport" đưa tin hôm thứ Hai dẫn nguồn “Kênh 5" của Ukraina.
Mikhail Saakashvili - Sputnik Việt Nam
Ông Saakashvili chê kết quả thi đấu Olympic của Ukraina

"Tổng thống nên rút ra kết luận và hỗ trợ các môn thể thao càng sớm càng tốt —  loại bỏ những người không chuyên làm việc trong ngành. Hôm nay trong thể thao phải có các,vận động viên và các nhà quản lý tốt làm việc, chúng ta có những người như vậy. Khi đó, đất nước chúng ta sẽ được vinh danh, Ukraina của chúng ta. Bộ trưởng Thể thao cần phải ngay lập tức loại bỏ tất cả các cán bộ già. Nhưng điều này đã không được thực hiện, "- bà Zakharova cho biết.

Theo ý kiến ​​của bà, không thể đổ lỗi thất bại cho các vận động viên và huấn luyện viên. "Họ đã làm hầu hết tất cả mọi thứ, họ tập luyện trong các điều kiện chuẩn bị thi đấu. Giá mà có ai đó nêu lên vấn đề tài trợ… Tôi nghĩ là khi đó mọi điều sẽ khác nhau…"- bà Zakharova nói. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала