Ông Putin chúc mừng đội tuyển Nga đạt thành tích tại Thế vận hội Olympic

© Sputnik / Alexey Nikolsky / Chuyển đến kho ảnhÔng Putin chúc mừng đội tuyển Nga đạt thành tích tại Thế vận hội Olympic
Ông Putin chúc mừng đội tuyển Nga đạt thành tích tại Thế vận hội Olympic - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chúc mừng các thành viên đội tuyển LB Nga đạt thành tích xứng đáng tại Thế vận hội ở Rio.

"Trước hết, tôi chân thành chúc mừng đội tuyển Nga với kết quả thi đấu xứng đáng tại Thế vận hội Olympic XXXI và muốn cảm ơn các bạn đã kiên cường trải qua những thử thách khắc nghiệt. Các bạn đã chứng tỏ trình độ cao, thể hiện ý chí tuyệt vời và bảo vệ vị trí vững chắc của Nga trong nền thể thao thế giới," — ông Putin nói tại buổi gặp gỡ các vận động viên.

BMW X4 và X6 - Sputnik Việt Nam
Những người chiến thắng Olympic tại Rio de Janeiro sẽ được thưởng xe BMW
"Những lời đặc biệt bày tỏ sự biết ơn dành cho các hướng dẫn viên của đội tuyển Nga, các huấn luyện viên, bác sĩ, chuyên gia," — ông Putin nói.

Tổng thống tuyên bố rằng, chúng ta đã phải chứng kiến ​​những lý tưởng Olympic bị chính trị ngang nhiên trà đạp.

"Tôi muốn nhấn mạnh rằng, các vận động viên Nga không chỉ được đất nước ta cổ vũ, các bạn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả những ai chia sẻ những giá trị của phong trào Olympic, những người mà thể thao đối với họ không chỉ là show diễn mà còn là biểu tượng của sự công bằng, bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau và hợp tác", — ông Putin nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала