Việt Nam quan tâm đến kem bio của Siberia

© Sputnik / Alexey Filippov / Chuyển đến kho ảnhKem
Kem - Sputnik Việt Nam
Các công ty của thành phố Tomsk đã đồng ý hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam.

Nhiệm vụ kinh doanh của giới doanh nghiệp Tomsk ở Việt Nam là thành lập Phòng Thương mại trong khuôn khổ hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu với giúp đỡ của Quỹ Phát triển khu vực dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ,  của chính quyền địa phương và Bộ Phát triển Kinh tế.

“Trung tâm công nghệ đóng tàu và sửa chữa tàu” mở Văn phòng đại diện tại Việt Nam - Sputnik Việt Nam
“Trung tâm công nghệ đóng tàu và sửa chữa tàu” mở Văn phòng đại diện tại Việt Nam

"Các sản phẩm của cư dân Tomsk làm dấy lên sự quan tâm của phía Việt Nam: Công ty TNHH "Submicronyie tekhnologiy" đã ký hợp đồng cung cấp thiết bị cho Công ty Tecotec Instruments, công ty "SibBioprodukt" Ltd có một đề nghị từ Interflour Group cung cấp lô hàng thử nghiệm gồm nhiều sản phẩm. Phía Việt Nam cũng quan tâm đến các sản phẩm của nhà máy nghiền hạt Tomsk và kem bio "Desant zdorovie"" —  bộ phận báo chí của Phòng Thương mại Tomsk thông báo.

Ngoài ra, lãnh đạo doanh nghiệp SONG THU Shipyad  — một trong những công ty hàng đầu của châu Á trong lĩnh vực sản xuất và sửa chữa tàu, tỏ ý quan tâm tới sản phẩm Tomsk. Sau khi nghe thuyết trình của các công ty GK "Micran", LLC "Reka" (Moryakovskyi Zaton) và "Công ty Vận tải Tomsk", chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, giám đốc Hà Sơn Hải bày tỏ ý định muốn tham quan những công ty  này ở Tomsk trong chuyến thăm trở lại vào tháng Chín năm 2016.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала