«Việt Nam Airlines» nói về kế hoạch cho mùa đông nước Nga

© Flickr / Aero IcarusVietnam Airlines
Vietnam Airlines - Sputnik Việt Nam
Việt Nam giành vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng các điểm nghỉ mát mùa đông phổ biến nhất đối với du khách Nga. Bất chấp khủng hoảng kinh tế, các nhà khai thác tour du lịch cho biết đã có sự gia tăng nhu cầu đối với các tour đi nghỉ ở Việt Nam khoảng 8-10%.

Các hãng hàng không đều điều chỉnh kế hoạch trước xu hướng tích cực này. Chẳng hạn, Việt Nam Airlines đang xem xét việc mở các điểm đến mới từ Nga tới khu nghỉ dưỡng Việt Nam, đại diện hãng hàng không Việt Nam tại Nga Nguyễn Hữu Tùng cho biết. Theo ông, nếu sự quan tâm của khách du lịch Nga đến các khu nghỉ dưỡng của Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển, có thể hãng sẽ mở thêm các chương trình bay mới, không chỉ ở Moskva và St Petersburg, mà cả ở các khu vực nước Nga.

Vietnam Airlines - Sputnik Việt Nam
Vietnam Airlines dành ưu đãi thu hút du khách Nga
Tuy nhiên, theo ông Tùng, năm nay lượng khách Việt Nam Airlines lại giảm đi. Nguyên nhân sự suy giảm này là do gia tăng nhu cầu đối với các kỳ nghỉ tại Việt Nam, vì vậy mà các nhà khai thác tour du lịch đã đưa ra các chuyến bay thuê bao, thu hút một phần khách du lịch rời bỏ các chuyến bay thường xuyên của Việt Nam Airlines.

Xin nói thêm rằng nói chung, lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam tiếp tục phát triển, và nếu con số này tiếp tục tăng trưởng, năm nay cả nước có thể tiếp nhận lượng du khách kỷ lục, lên đến 9,5 triệu người.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала