Người Mỹ yêu cầu Quốc hội ngừng cuộc chiến với "mối đe dọa Nga"

MATXCƠVA (Sputnik) — Nhiều người Mỹ đòi chính quyền ngừng cung cấp nguồn ngân sách chi tiêu cho cuộc chiến chống lại "mối đe dọa Nga không tồn tại". Kiến nghị kháng cáo lên Quốc hội đã công bố trên trang web của Nhà Trắng.
Maria Zakharova - Sputnik Việt Nam
Bộ Ngoại giao Nga: NATO không hề có bằng chứng cụ thể về “mối đe dọa từ Matxcơva”

"Năm thuế 2017, Hội đồng Quản trị truyền thanh truyền hình Mỹ (BBG) đã yêu cầu Quốc hội cung cấp hơn 777 triệu $ cho công việc tuyên truyền. Ngân sách quân sự tiếp tục tăng trước xung đối với mối đe dọa không tồn tại từ phía Nga. Cô Victoria Nuland nói rằng, mỗi năm chính phủ đã bỏ ra 100 triệu $ để hỗ trợ phe đối lập Nga và các phương tiện truyền thông. Đó là sự xấu hổ! Chúng tôi yêu cầu dừng ngay  lại việc tiêu tốn vô nghĩa  tiền bạc của chúng tôi! " — Tài liệu này nói.

Nước Mỹ có những vấn đề khác cần giải quyết ngay lập tức: hàng năm có 46 triệu người Mỹ sử dụng tem phiếu nhận thực phẩm, và số trẻ em vô gia cư trong sáu năm qua đã tăng 60%,  các tác giả lưu thông điệp lưu ý.

Trong khi đó, các nhà chức trách phung phí tiền thuế của dân nộp vào ngân sách để can thiệp vào công việc của nước ngoài, chứ không phải để giải quyết các vấn đề nội bộ,  đơn yêu cầu nêu rõ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала