Nga phóng tên lửa S-400 và S-300 ở ngoại ô Astrakhan trong cuộc tập trận "Kavkaz-2016"

© Sputnik / Vitaly Ankov / Chuyển đến kho ảnhS-400
S-400 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Hai hệ thống tên lửa chống máy bay S-400, S-300 và tổ hợp tên lửa phòng không "Pantshir-C" sẽ phóng đạn thật ở thao trường vùng Astrakhan trong khuôn khổ tập trận chỉ huy chiến lược (SKSHU) "Kavkaz-2016", Sở Thông tin và truyền thông đại chúng Bộ Quốc phòng Liên Bang Nga thông báo.
Hoạt động thanh tra quân sự - Sputnik Việt Nam
Tham tán quân sự đặc mệnh nước ngoài tại LB Nga được mời tham dự tập trận "Kavkaz-2016"

Các đội bay tiêm kích phản lực Su-27 đang có mặt tại sân bay dã chiến đã sẵn sàng nhận lệnh xuất phát trong vòng hai phút, nhằm tìm kiếm, phân loại các mục tiêu trên không và để tránh băng qua không phận biên giới giả định.

Các trạm radar định vị "Nebo", "Kasta", "Desna", "Gamma", "Oborona" với nhiều phiên bản khác nhau tham gia trong chương trình tập trận. Kỹ thuật cho phép kiểm soát vùng trời với tầm cao từ độ 0 đến chiều cao đến hàng chục km, và tầm xa ở khoảng cách vài trăm cây số, thông cáo cho biết.

Tập trận chỉ huy chiến lược "Kavkaz-2016" của lực lượng vũ trang LB Nga khởi động vào ngày thứ Hai ở phía nam của đất nước, đào tạo thu hút đến 12.500 binh sĩ, lực lượng không quân và hải quân và hàng ngàn thiết bị quân sự hiện đại. Tập trận sẽ kéo dài đến ngày 10 tháng 9.

 

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала