Điện Kremlin phản ứng với việc Mỹ mở rộng trừng phạt

© Sputnik / Alexei Filippov / Chuyển đến kho ảnhđiện Kremlin
điện Kremlin - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Việc Mỹ mở rộng danh sách trừng phạt chống lại Nga gây mất hài hòa nghiêm trọng với các chủ đề khả năng tương tác giữa hai nước trong những lĩnh vực nhạy cảm đã được hai tổng thống Vladimir Putin và Barack Obama thảo luận hôm thứ Hai, - phát ngôn viên người đứng đầu nhà nước Nga, ông Dmitry Peskov cho biết.
Bộ Thương mại Mỹ - Sputnik Việt Nam
Bộ Thương mại Mỹ mở rộng danh sách trừng phạt các công ty Nga

"Hiện tại tôi không thể nói một cách chi tiết. Tôi chỉ có thể nhắc lại rằng, chắc chắn trong các vấn đề trừng phạt, chúng tôi hành động xuất phát từ nguyên tắc chính — đó là nguyên tắc có đi có lại. Tất nhiên danh sách mới sẽ được phân tích, rõ ràng, điều này một lần nữa không góp phần vào sự phát triển mối quan hệ," — ông Peskov nói với các phóng viên, khi được hỏi liệu Liên bang Nga có phản ứng với việc Mỹ mở rộng trừng phạt.

"Chỉ có thể lấy làm tiếc rằng, cuộc gặp giữa hai vị tổng thống (Mỹ và Nga) bên lề Hội nghị thượng đỉnh G-20 "đã được đóng khung trong thời gian hội nghị và những ngày tiếp theo bằng những bước làm về mở rộng biện pháp trừng phạt," — ông Peskov nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала