Bà Clinton phải hủy chuyến đi California vì bệnh tật

Ứng viên Tổng thống Mỹ từ đảng Dân chủ là bà Hillary Clinton đã phải hủy chuyến đi đến California trong khuôn khổ chiến dịch vận động tranh cử, vì chẩn đoán bà bị viêm phổi, - như Reuters đưa tin dẫn nguồn từ đại diện chính thức của ban tham mưu Clinton.

Hôm Chủ nhật 11 tháng Chín trong thời gian hoạt động ở New York để tưởng niệm các nạn nhân của những vụ tấn công khủng bố năm 2001, bà Clinton đột ngột trở bệnh. Bà không thể tự đi tới xe ô tô riêng, vấp vào lề đường và rơi cả một chiếc giày. Trong ban tham mưu tranh cử của nữ chính khách người ta giải thích rằng tình trạng sức khỏe của bà xấu đi vì quá nóng bức.

Những người sử dụng mạng xã hội khuyên bà Hillary rời cuộc đua giành ghế Tổng thống.

"Đó là tất cả những gì còn lại từ cuộc tranh đua Tổng thống", — người dùng mạng tên là Patrick Trzcienski ghi chú dưới bức ảnh chiếc giày của bà Clinton.

Một người khác là Wayne Dupree thì nêu câu hỏi: "Cái gì có thể buộc ai đó tiếp tục cuộc đấu cho chức Tổng thống, khi đã lộ rõ vấn đề sức khỏe?"

Bây giờ, như đề xuất của kênh truyền hình Fox News Channel, công chúng Mỹ đòi ứng viên Hillary Clinton công bố thông tin đầy đủ về thực trạng sức khỏe của bà này.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала