Nghệ sĩ Ukraina so sánh đất nước mình với nữ diễn viên khiêu dâm (Video)

KIEV (Sputnik) - Nam diễn viên nổi tiếng người Ukraina thuộc tập thể nghệ thuật hài “Kvartal 95" Vladimir Zelensky đã nhại giọng Tổng thống Pyotr Poroshenko, mô tả cảnh ông này đi ăn xin và so sánh Ukraina với "nữ diễn viên của loại phim Đức dành cho người lớn”.

Bản ghi tiết mục của "Kvartal 95" ở Yurmala đăng tải trong trang của tập thể nghệ thuật này trên YouTube. Trò đùa đa nghĩa đã gây phản ứng trong một số người sử dụng mạng xã hội.

Thủ lĩnh "Đảng Cấp tiến" Oleg Lyashko khi bình luận về tiết mục của Zelensky đã hô hào cấm không cho nghệ sĩ biểu diễn ở Ukraina.

Bản thân Zelensky khi phản hồi các ý kiến ​cộng hưởng từ tiết mục pha trò cười thì nói rằng nghệ sĩ yêu mến đất nước mình, và người Ukraina là "dân tộc kiêu hãnh chứ không phải là những kẻ hành khất".

"Bản chất tiết mục rất đơn giản: đã đủ rồi chuyện đi vay nợ để đời con đời cháu chúng ta và những ai sống sau ta sẽ phải trả, phải gánh trách nhiệm về tất cả những thứ hèn hạ mà chúng ta làm hôm nay… Đó là chuyện đùa nói về hành động của những vị cấp cao của chúng ta, nhà cầm quyền của chúng ta, chứ không nói về mọi người dân hoặc đất nước ta", — Zelensky khẳng định.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала