Ai đã đầu độc bà Clinton?

© AFP 2022 / Brendan SmialowskiHillary Clinton trong buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố ở New York
Hillary Clinton trong buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố ở New York - Sputnik Việt Nam
Nhà khoa học Mỹ nổi tiếng Bennet Omalu đưa ra tuyên bố rằng nữ ứng viên Tổng thống Hillary Clinton có thể đã bị đầu độc, và đó hẳn là lỗi của Putin hoặc Trump, - như tin đưa trên tờ Metro.

Trên trang Twitter cá nhân, Omalu khuyên Ban tham mưu tranh cử của bà Clinton nên tiến hành xét nghiệm máu của ứng viên Tổng thống Hoa Kỳ để kiểm tra dư lượng độc tố, bởi hoàn toàn có khả năng là bà này đã bị đầu độc. Sau đó Bennet Omalu nói thêm rằng ông ta không tin Putin và Trump, vì "họ có thể làm bất cứ điều gì".

Những người sử dụng mạng xã hội đã phản ứng với tuyên bố này một cách mỉa mai và phẫn nộ. "Ông được trả bao nhiêu tiền để công bố ở đây những lời ngu xuẩn như vậy?", — một thành viên mạng nêu câu hỏi.

Tình hình sức khỏe của bà Hillary Clinton một lần nữa ở trung tâm chú ý của dư luận và truyền thông sau sự cố hôm 11 tháng Chín, khi ứng viên Tổng thống Mỹ trở bệnh trong buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố ở New York. Khi đó đã rõ là do bệnh viêm phổi, nhưng, theo lời bà Clinton thì thể trạng bà đã khá hơn nhiều.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала