Lindsay Lohan say rượu phá hỏng talk show ở Moskva

© AFP 2022 / Nicholas KammLindsay Lohan
Lindsay Lohan - Sputnik Việt Nam
Nữ diễn viên 30 tuổi người Mỹ Lindsay Lohan đã say rượu và làm hỏng chương trình truyền hình phổ biến nhất tại Moskva "Hãy để họ nói chuyện" với Andrey Malakhov.

Trong buổi quay hình, Lindsay Lohan được mời đến để nói về lịch sử mối quan hệ gây tranh cãi giữa cô với con trai nhà tài phiệt Nga Yegor Tarabasov.

Theo "Komsomolskaya Pravda", nữ diễn viên 30 tuổi được các nhà tổ chức mua vé máy bay hạng nhất, đặt phòng trong một khách sạn sang trọng ở trung tâm thành phố, và chuẩn bị trả một khoản tiền lớn cho cuộc phỏng vấn. Nhưng Lindsay Lohan đã không xuất tại trường quay, nơi cô cần phải có mặt trưa ngày 16 tháng Chín.

Được biết rằng đến chiều hôm đó Lohan mới ra khỏi phòng của mình, trước đó người ta phải mang nước và than hoạt tính vào cho cô, điều đó nói lên rằng nữ diễn viên đã quá chén. Đồng thời, ngôi sao Mỹ tỏ ra là một người đỏng đảnh, khó tính, khi nhóm nhân viên hóa trang vào phòng, cô  đã giận dữ một cách vô cớ. Xin lưu ý rằng cựu bạn trai  của diva tai tiếng này đã từ chối trả lời phỏng vấn, ngay cả khi được hứa khoản thù lao rất lớn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала