Ông Putin: Nga chú ý ưu tiên sáng chế vũ khí

© Sputnik / Michael KlimentyevTổng thống Vladimir Putin
Tổng thống Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin chúc mừng các nhân viên và những người lao động lão thành của tổ hợp quân sự-công nghiệp Nga nhân Ngày của những người làm vũ khí. Nguyên thủ quốc gia nhấn mạnh rằng nước Nga hôm nay đang dành ưu tiên quan tâm cho phát triển ngành công nghiệp quốc phòng và việc sáng chế những mẫu vũ khí mới.

Nguyên thủ quốc gia nhấn mạnh rằng nước Nga hôm nay đang dành ưu tiên quan tâm cho phát triển ngành công nghiệp quốc phòng và việc sáng chế những mẫu vũ khí mới.

Sáng thứ Hai, công điện với lời chúc mừng của Tổng thống Vladimir Putin đăng tải trên trang web của điện Kremlin.

Máy bay trực thăng chiến đấu Ka-52 Alligator của Nga tại cuộc thi quốc tế Aviadarts 2016 - Sputnik Việt Nam
Xướng danh tốp 5 vũ khí mạnh nhất của Nga trong tương lai

Theo lời ông Putin, người Nga tự hào về "nhiều thế hệ những nhà sản xuất vũ khí Nga, trong nhiều thế kỷ đã nổi danh lừng lẫy về tài năng kiệt xuất, sự sáng trí và nghệ thuật tinh vi cùng cách tiếp cận sáng tạo tới công việc nghề nghiệp".

"Hôm nay, Nhà nước dành quan tâm ưu tiên cho phát triển khối công nghiệp-quốc phòng, cho thiết kế sáng chế những mẫu vũ khí mới. Tôi tin rằng dựa trên nền tảng tiềm năng hùng hậu về trí tuệ và khoa học-kỹ thuật của ngành, dựa vào truyền thống chuyên nghiệp xuất sắc và những kinh nghiệm độc đáo mà các bậc tiền bối đã tích lũy được, các bạn sẽ tiếp tục lao động tận tụy, hiệp lực đảm bảo nền quốc phòng của đất nước, củng cố vị thế dẫn đầu của các sản phẩm Nga trên thị trường thế giới về thiết bị quân sự", — điện văn chúc mừng viết.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала