Nhà sản xuất VideoMost mở văn phòng tại Việt Nam

© Sputnik / Vitaliy AnkovEEF
EEF - Sputnik Việt Nam
Công ty Spirit của Nga đã lập văn phòng đại diện tại Việt Nam. Phạm vi hoạt động của văn phòng sẽ bao gồm các nước như Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Myanmar.

Nhà sản xuất Nga tin rằng, sản phẩm của họ sẽ có nhu cầu ở khu vực Đông Nam Á, nhờ khả năng tổ chức truyền hình hội nghị chất lượng cao trên các kênh liên lạc kém ổn định.

Đến nay, Spirit đã ký 5 thỏa thuận hợp tác thúc đẩy VideoMost với các hệ thống tích hợp của Việt Nam, các máy chủ riêng của công ty đã được bố trí tại Hà Nội để bảo đảm hoạt động của dịch vụ truyền hình hội nghị đám mây. Sản phẩm VideoMost đã được trang bị cho Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Quốc phòng Việt Nam và một loạt các công ty tư nhân, — Spirit cho biết.

Spirit là nhà sản xuất các phần mềm truyền hình hội nghị Nga được thành lập từ năm 1992. Hãng chào bán sản phẩm và dịch vụ dưới thương hiệu VideoMost, cho phép tổ chức truyền hình hội thảo định dạng Full HD trong các mạng công ty hoặc qua Internet, sử dụng trình duyệt máy tính để bàn cũng như ứng dụng di động.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала