WSJ mách nước: Trump nên làm gì để đánh bại Clinton

MATXCƠVA (Sputnik) - Trong quá trình những cuộc tranh biện trước bầu cử ứng viên Tổng thống của đảng Dân chủ là Hillary Clinton sẽ làm mọi điều có thể để nhấn chìm đối thủ Donald Trump, tuy nhiên, nếu ứng viên Cộng hòa thực hiện những bước đi đúng cách thì vẫn giành được quyền lãnh đạo đất nước, - The Wall Street Journal viết.

 Clinton sẽ cố gắng biến Trump thành trò cười, xoáy vào sự thiếu kinh nghiệm chính trị của ông này, làm Trump bột phát không kiềm chế với sự hỗ trợ của những đòn tấn công nhắm vào vị thế tài chính của ông ta, gọi Trump là kẻ lừa đảo hoặc bất cứ danh xưng gì xấu xí cốt chỉ để đánh lạc hướng sự chú ý của công luận khỏi vụ bê bối của Quỹ Clinton và «xì-căng-đan thư điện tử», — tác giả bài báo nhận xét.

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Ông Trump đe sa thải trợ lý nào nói công khai về sức khỏe của bà Clinton

Tuy nhiên, Trump sẽ có câu trả lời giản đơn cho tất cả các cuộc tấn công cá nhân từ phía đối thủ cựu Ngoại trưởng.

"Quá khứ của Clinton khá là bốc mùi, đầy rẫy những giao kèo bẩn thỉu và dối trá mà Trump có thể dễ dàng đặt ra một vài câu hỏi về chuyện liệu có nên tin một người như Clinton hay không và chuyển ngay sang chủ đề khác», —  báo mách nước.

 Theo quan điểm của tác giả bài báo, trong thời gian tranh luận Trump cần bình tĩnh giữ lập trường xây dựng về nữ đối thủ và bằng cách đó chơi theo luật tương phản trong cuộc đấu giành ghế Tổng thống.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала