Kiev che giấu dữ liệu vụ tai nạn máy bay MH-17

© Sputnik / Maksim Blinov / Chuyển đến kho ảnhKhôi phục một phần vỏ máy bay Boeing 777 của Malaysia (chuyến bay MH17) để nghiên cứu bối cảnh vụ rơi máy bay ở miền Đông Ukraina ngày 17 tháng Bảy 2014 - Căn cứ quân sự Gilze-Reyen của Hà Lan
Khôi phục một phần vỏ máy bay Boeing 777 của Malaysia (chuyến bay MH17) để nghiên cứu bối cảnh vụ rơi máy bay ở miền Đông Ukraina ngày 17 tháng Bảy 2014 - Căn cứ quân sự Gilze-Reyen của Hà Lan - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Chính quyền Kiev không ngẫu nhiên mà che giấu thông tin về bức tranh toàn cảnh vụ tai nạn máy bay MH-17 ở Donbass, đại diện chính thức của Bộ Quốc phòng Nga, Thiếu tướng Igor Konashenkov nói tại cuộc họp báo.
Tai nạn máy bay Boeing ở Ukraina - Sputnik Việt Nam
Kiev có điều gì đó che giấu về thảm họa máy bay MH 17

"Phía Ukraina không phải ngẫu nhiên mà giấu thông tin có thể cho phép xác lập bức tranh hoàn chỉnh về vụ tai nạn. Chuyến bay MH-17 được kiểm soát bởi các cơ sở radar Ukraina, cũng như hệ thống phòng không, và được điều hành bởi bộ phận điều khiển không lưu Ukraina", — ông Konashenkov nói.

Ông Konashenkov nói thêm rằng chính quyền Ukraina đã hành xử tương tự  trong năm 2001, khi phòng không Ukraina bắn rơi máy bay chở khách Nga TU-154 trong cuộc tập trận.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала