Quảng cáo gây sốc: Gái đẹp biến thành con lươn nướng (Video)

Thành phố Sibusi của Nhật Bản vừa phát hành video quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý tới các trang trại đô thị chuyên nuôi lươn.

Tuy nhiên, từ quảng cáo này nhanh chóng bùng lên vụ xì-căng-đan nóng. Clip bị xếp vào loại kỳ thị giới tính và biến thái, — như phản ánh của tờ báo The Guardian.

Video bắt đầu với hình ảnh một cô gái trẻ mặc đồ tắm trong nền nhạc piano du dương lao xuống hồ bơi và yêu cầu người ta cho cô ăn. Trong một cảnh khác, cô ngồi vắt vẻo thoải mái trên mép bể bơi hoặc chơi lắc vòng. Có vẻ chẳng có gì bất thường ở đây.

Nhưng đột nhiên xảy ra điều không ai có thể đoán trước: cô gái đẹp nói lời tạm biệt khán giả, lao xuống hồ bơi và biến thành… một con lươn, sau đó người ta đem nướng trên than hồng. Giọng nam lồng trong khuôn hình này luôn nói rằng ông chủ đã làm tất cả mọi thứ có thể để nuôi lươn lớn nhanh. «Chúng tôi chăm sóc lươn của mình», — tiếng nói ở cuối clip.

Video đã gây sốc cho cộng đồng sử dụng mạng xã hội. Trong «Twitter» một người đã gọi clip này là «thứ quảng cáo bệnh hoạn cổ vũ cho nạn bắt cóc và ăn thịt người». Cuối cùng Toà Thị thành phố buộc phải gỡ bỏ clip kỳ quặc gây tranh cãi.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала