Phương Tây là không hài lòng với cách giải quyết Poroshenko

© Sputnik / Mikhail PalinchakPyotr Poroshenko
Pyotr Poroshenko - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Kế hoạch cho Ukraina trong các hiệp định Minsk là trái với lợi ích của phương Tây, viết báo Đức và khoa học chính trị Alexander Rahr, một blog trên trang web của Huffington Post.

Ukraina tình dây dưa với việc thực hiện "Minsk-2", tin rằng nó sẽ buộc Châu Âu và Mỹ như biện pháp trừng phạt chống Nga có thể được lưu trữ lâu hơn. Chủ tịch Pyotr Poroshenko đồng thời trình bày Ukraina như một pháo đài của "tự do phương Tây" đối lập với "sự xâm lăng của Nga".

Ở châu Âu và Mỹ dự định này trong một thời gian dài đã không muốn để ý, nhưng bây giờ tình hình đã thay đổi, Rahr nói. Cách tiếp cận của Kiev đã vào cuộc xung đột với vị trí của phương Tây.

Pyotr Poroshenko - Sputnik Việt Nam
Ông Kosachev: Phương Tây đã ngừng hỗ trợ Kiev vô điều kiện

Hoa Kỳ cần phải hợp tác với Nga ở Syria, nhưng do cuộc đối đầu địa chính trị ở Ukraine, nó không phải là chưa thể. Ở châu Âu và tất cả nỗi sợ hãi rằng sự thất bại của các thỏa thuận Minsk sẽ dẫn đến một cuộc chiến tranh với Nga, cho biết các nhà phân tích.

Ngoài ra, ở Đức, càng nhiều ảnh hưởng mọi người cần phải bắt đầu đàm phán với Nga và EAEU để tạo ra một không gian kinh tế thống nhất.

"Điều này sẽ giúp giải quyết vấn đề của Ukraine, khi nền kinh tế Ukraine có thể được phục hồi chỉ thông qua hợp tác giữa phương Đông và phương Tây phải chịu gánh nặng tài chính này một mình phương Tây là không thể". 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала