"Vị hoàng đế cuối cùng” sinh nhật 40 tuổi

© Sputnik / Mikhail Kireev  / Chuyển đến kho ảnhCuộc đọ sức Fedor Emelianenko và Fabio Maldonado
Cuộc đọ sức Fedor Emelianenko và Fabio Maldonado - Sputnik Việt Nam
Hôm nay, võ sỹ huyền thoại Fedor Emelianenko tròn 40 tuổi: gần mười năm qua ông không hề thua trận nào.

Theo truyền thống, vận động viên kỷ niệm ngày sinh nhật một cách khiêm tốn. Fedor là người mộ đạo sâu sắc, ông không thích tổ chức ngày vui quá ồn ào.

© Sputnik / Alexey Nikolskiy  / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin (phải) tại giải đấu võ thuật hỗn hợp M-1 Global "Đêm trắng" tại St Petersburg, nơi cuộc đấu chính do võ sĩ Fedor Emelianenko thực hiện.
Tổng thống Nga Vladimir Putin (phải) tại giải đấu võ thuật hỗn hợp M-1 Global Đêm trắng tại St Petersburg, nơi cuộc đấu chính do võ sĩ Fedor Emelianenko thực hiện. - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Nga Vladimir Putin (phải) tại giải đấu võ thuật hỗn hợp M-1 Global "Đêm trắng" tại St Petersburg, nơi cuộc đấu chính do võ sĩ Fedor Emelianenko thực hiện.

Fedor có nhiều chức danh và sự nổi tiếng đáng kinh ngạc trên toàn thế giới, nhưng đồng thời cũng là mẫu hình của sự khiêm tốn. Về đối thủ của mình, ông luôn luôn nói lời trân trọng và có lẽ những phẩm chất này đã làm cho anh chàng người Nga bình dị trở thành vị Hoàng đế cuối cùng huyền thoại.

Mặc dù đã có tuổi, trong tương lai gần Fedor Emelianenko chưa có kế hoạch kết thúc sự nghiệp thể thao. Ông dự định thi đấu tại UFC — tổ chức tập trung các võ sỹ mạnh nhất thế giới.

© Sputnik / Alexey Drujinin / Chuyển đến kho ảnhVõ sĩ Nga môn thi hỗn hợp (MMA) Fedor Emelianenko và người Mỹ Jeff Monson (từ phải sang trái) trong trận tỷ thí tại giải đấu M-1 Global "Cuộc chiến của những huyền thoại"
Võ sĩ Nga môn thi hỗn hợp (MMA) Fedor Emelianenko và người Mỹ Jeff Monson (từ phải sang trái) trong trận tỷ thí tại giải đấu M-1 Global Cuộc chiến của những huyền thoại - Sputnik Việt Nam
Võ sĩ Nga môn thi hỗn hợp (MMA) Fedor Emelianenko và người Mỹ Jeff Monson (từ phải sang trái) trong trận tỷ thí tại giải đấu M-1 Global "Cuộc chiến của những huyền thoại"
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала