Hé lộ tình tiết mới trong điều tra vụ cướp nhiều triệu euro của Kim Kardashian

MATXCƠVA (Sputnik) - Những đối tượng có vũ trang đã xông vào phòng khách sạn nơi ngôi sao chương trình truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian tạm trú, chủ tâm cướp những món đồ trang sức đắt giá của nữ nghệ sĩ.

Đó là thông báo của phát ngôn viên Cảnh sát Paris.

Theo dữ liệu của kênh truyền hình Sky News, bốn ngày trước khi xảy ra vụ việc, Kardashian đã đăng bức ảnh trên trang Instagram cá nhân. Ngôi sao chụp hình  với chiếc nhẫn kim cương lớn trên tay trái.

«Người nổi tiếng này lọt vào tầm ngắm của bọn cướp, chúng nhìn thấy tài sản đắt giá của cô ấy qua mạng xã hội, và chính khối tài sản đó là mục đích săn đuổi của bọn tội phạm»,  — đại diện Sở cảnh sát cho biết.

Kim Kardashian - Sputnik Việt Nam
Kim Kardashian bị cướp trong khách sạn ở Paris

Nữ phát ngôn viên cảnh sát nói thêm rằng đây là sự cố cực kỳ hãn hữu tại thủ đô Pháp và lưu ý rằng vụ việc tương tự có thể xảy ra ở bất kỳ chốn nào khác trên thế giới.

Ngôi sao Kim Kardashian bị cướp đêm thứ Hai trong một khách sạn tư nhân nhỏ ở quận 9 của Paris. Bọn cướp đã lấy đi của nữ nghệ sĩ Mỹ hộp đồ trang sức trị giá khoảng 5 triệu euro và chiếc nhẫn kim cương trị giá 4 triệu euro. Ngoài ra, bọn chúng còn lấy đi hai điện thoại di động.

Trong vụ tấn công trấn cướp táo tợn này có sự tham gia của năm đối tượng đeo mặt nạ và đáng chú ý là chúng mặc đồng phục cảnh sát. Bọn cướp trói nạn nhân và nhốt cô trong phòng tắm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала