Chủ tịch Liên đoàn võ thuật hỗn hợp Nga lên án các trận đấu thiếu nhi ở Grozny

© Sputnik / Vadim Zhernov / Chuyển đến kho ảnhChủ tịch Liên đoàn võ thuật hỗn hợp Nga (MMA) Fedor Emeliyanenko
Chủ tịch Liên đoàn võ thuật hỗn hợp Nga (MMA)  Fedor Emeliyanenko - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Số trận đấu liên quan đến trẻ em trong các giải đấu ở Grozny - là không thể chấp nhận và không thể biện minh, Chủ tịch Liên đoàn võ thuật hỗn hợp Nga (MMA) Fedor Emeliyanenko tuyên bố trên tài khoản của mình trong Instagram.

Hôm thứ ba,  cậu con trai Ahmad mười tuổi của người đứng đầu Chechnya Ramzan Kadyrov đã thắng knock-out trong trận đấu tại giải đấu võ thuật hỗn hợp ở Groznyi  trong thời gian 14 giây. Ngoài ra, hai người con trai khác của ông là Ali và Adam — đã đánh bại đối thủ của mình trong những trận biểu diễn ở hạng mục trọng lượng 27 và 35 kg tương ứng.

Ngày Phụ nữ Chechnya - Sputnik Việt Nam
Ramzan Kadyrov cầm gươm, giáo và đội mũ chiến trong buổi tiệc chiêu đãi phụ nữ (Video)

"Có những hạn chế nhất định cho các nhóm dưới 21 tuổi. Trận đấu thực hiện theo các quy tắc thích hợp cho các vận động viên chuyên nghiệp người lớn mà không phù hợp với trẻ em. Trẻ em dưới 12 tuổi không được phép thi đấu theo quy định của MMA. Những gì xảy ra hôm qua tại giải đấu không thể chấp nhận và hơn nữa, nó không thể biện minh",- Chủ tịch Liên đoàn võ thuật hỗn hợp Nga (MMA)  Fedor Emeliyanenko cho biết.

Emeliyanenko cũng phẫn nộ vì những trận thi đấu của trẻ em được chiếu trực tiếp.

"Ngoài ra, tôi cũng không thể hiểu nổi lý do tại sao kênh truyền hình "Thi đấu! Võ sĩ" lại phát trực tiếp những trận đấu thiếu nhi, — ông Emelianenko nhận xét-. Tôi đã không nói về thực tế trẻ em dưới 12 tuổi thậm chí còn không được phép vào khán trường với tư cách  khán giả, mà ở đó những đứa trẻ 8 tuổi đánh đập nhau trước mặt những người lớn đang phấn khích. Chẳng lẽ  việc tổ chức những cảnh tượng gây thiệt hại cho sức khỏe của trẻ em lại là quan trọng đối với tất cả mọi người?!"

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала