Đàn ông chu đáo bị thiệt thòi về tình dục

© Fotolia / Lev DolgatsjovCặp vợ chồng mới cưới
Cặp vợ chồng mới cưới - Sputnik Việt Nam
Những người đàn ông nâng niu, chăm sóc vợ sau khi sinh con thường ít có điều kiện quan hệ tình dục, - đây là kết luận của các nhà khoa học Canada.

Nghiên cứu đăng trên Tạp chí Journal of Sex and Marital Therapy (Sex và hôn nhân trị liệu) đã được CBC News tóm tắt lại.

Các chuyên gia Đại học Dalhousie nhận thấy, ở những gia đình trẻ có một con, người đàn ông quá quan tâm chăm sóc bạn đời sẽ khổ sở vì thiếu sex. Kết luận được thực hiện trên cơ sở thí nghiệm với 255 cặp vợ chồng mới có con không lâu.

Sau khi phân tích dữ liệu, các chuyên gia thấy rằng bà mẹ trẻ ít thèm muốn tình dục khi họ được bao bọc bởi sự chăm chút và tình cảm từ đối tác. Theo Natalie Rosen, một tác giả của nghiên cứu, nguyên nhân ẩn trong một số tín hiệu không lời từ chính những người đàn ông. Sự chiều chuộng và nâng niu dành cho những người vợ mới sinh con được hiểu như người đàn ông hài lòng với mọi thứ và không cần tình dục.

Những ông bố "mới ra lò" tưởng rằng hành vi của họ sẽ cuốn hút và được bạn đời đáp lại. Trong thực tế, lại làm cho phụ nữ càng muốn tránh quan hệ tình dục để hưởng thụ sự chăm sóc.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала