Xuất bản sách về ảnh hưởng của hình tượng Putin trong văn hóa đại chúng

© Sputnik / Alexey Nikolskiy / Chuyển đến ngân hàng ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Cuốn sách "Vai chính. Ông Putin trong văn hóa đương đại" sẽ được bán ra vào mùng 7 tháng 10 - ngày sinh nhật của Tổng thống Nga.

Sách đề cập tới tác động của hình ảnh Vladimir Putin trong sáng tác của các họa sĩ trên thế giới. Sputnik được biết chi tiết từ biên tập viên cổng thông tin Gosindeks, ông Victor Levanov.

"Chúng tôi quyết định sưu tầm tất cả những gì nhắc tới hình ảnh của ông Putin trong nghệ thuật đại chúng. Một hình tượng đã trở thành thương hiệu từ lâu. Hiện tượng này vượt quá quy mô của một cá nhân và của đất nước chúng ta," — ông giải thích.

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Putin sẽ kỷ niệm sinh nhật tại Moskva với gia đình và bạn bè

Levanov lưu ý đây là nghiên cứu đầu tiên như vậy về Tổng thống. Cuốn sách được biên soạn vì mục đích nghiên cứu chứ không phải thương mại.

Sách đề cập tới các lĩnh vực khác nhau của văn hóa đại chúng, ví dụ, bìa tạp chí và các tiêu đề báo, tranh graffiti đường phố, quảng cáo, quà lưu niệm…

Vào ngày thứ Sáu, 7 tháng 10, ông Putin sẽ kỷ niệm sinh nhật thứ 64. Phát ngôn viên của người đứng đầu nhà nước, ông Dmitry Peskov cho biết, Tổng thống Nga sẽ mừng sinh nhật bên với bạn bè và người thân.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала