Điện Kremlin trả lời thông báo về khả năng hủy cuộc gặp của ông Hollande và ông Putin

© Sputnik / Sergey Guneevphát ngôn viên của Tổng thống Nga Dmitry Peskov
phát ngôn viên của Tổng thống Nga Dmitry Peskov - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nga tiếp tục chuẩn bị cho chuyến công du sắp tới của Tổng thống Nga Vladimir Putin đến Paris, - như phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov tuyên bố.

Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov ngày 6 tháng Mười tại cuộc hội đàm với người đồng cấp Pháp Jean-Marc Eyraud ở Matxcơva đã thông báo rằng Tổng thống Vladimir Putin ngày 19 tháng Mười sẽ thăm nước Pháp, sẽ cùng với ông Hollande thảo luận về tình hình Syria và Ukraina.

Francois Hollande - Sputnik Việt Nam
Ông Hollande hối tiếc về những biện pháp trừng phạt Nga

"Chúng tôi không có thông tin chính thức gì về vấn đề huỷ cuộc gặp và chúng tôi đang tiếp tục chuẩn bị cho chuyến thăm sắp tới của Tổng thống Putin đến Paris, những cuộc hội đàm đã lên kế hoạch tổ chức tại điện Elysee", — ông Peskov nói với các phóng viên khi được đề nghị bình luận về lời ông Hollande, mà một số phương tiện truyền thông xem như nghi ngờ về khả năng diễn ra cuộc gặp của hai nguyên thủ quốc gia..

Trước đó trong cuộc phỏng vấn của kênh truyền hình TMC (nhóm TF1) ông Hollande đã nêu câu hỏi về lợi ích của cuộc gặp Tổng thống Nga.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала