Crưm đón chuyến thăm của phái đoàn lớn từ Italy

© Sputnik / Konstantin ChalabovYalta
Yalta - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) - Phái đoàn lớn gồm đại biểu của các Hội đồng khu vực và đại diện cộng đồng doanh nghiệp Italy đã đến Crưm, – ông Andrei Nazarov Chủ tịch hội đồng quản trị Quỹ “Diễn đàn kinh tế quốc tế Yalta” kiêm đồng Chủ tịch tổ chức xã hội toàn Nga "Kinh doanh Nga" thông báo với Sputnik.

"Các vị khách có chương trình dày đặc bận rộn: các cuộc gặp với những nhân vật hàng đầu của Cộng hòa Crưm và Sevastopol, ký kết thỏa thuận, đàm phán kinh doanh, làm quen với công việc của các xí nghiệp địa phương và tình hình các đề án kinh doanh đang được thực hiện ở Crưm", — ông Nazarov nói với phóng viên Sputnik.

chuyến thăm Crưm của các nghị sĩ Pháp - Sputnik Việt Nam
Ukraine khiếu nại với PACE về chuyến thăm Crưm của các nghị sĩ Pháp
Trong thành phần phái đoàn 18 người gồm các đại diện cho 5 khu vực của Italy: Veneto, Liguria, Lombardy, Tuscany, Emilia-Romagna.

"Các thành viên phái đoàn là những người bạn của Crưm, mặc dù phần lớn đến thăm bán đảo lần đầu. Trong phái đoàn có những đại biểu là chính trị gia Italy ủng hộ dỡ bỏ lệnh cấm vận và công nhận cuộc trưng cầu dân ý của Crưm", — ông Nazarov cho biết.

Theo lời ông, trong đoàn còn có đại diện các doanh nghiệp lớn.

"Đây là chuyến thăm rất ý nghĩa, chứng tỏ rằng bất chấp mọi biện pháp trừng phạt, Crưm vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp Italy", — ông Andrei Nazarov đánh giá.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала