"Triệu phú nhảy múa" không được phép vào Quảng trường Đỏ ban đêm (Ảnh, video)

© Sputnik / Valery Shustov / Chuyển đến kho ảnhQuảng trường Đỏ
Quảng trường Đỏ - Sputnik Việt Nam
Mấy tháng trước đây nhà triệu phú từ Ý Gianluca Vacci đã đăng trên Instagram một đoạn video khiến ông chỉ vài giờ sau đã trở nên nổi tiếng.

 

Unpublished @jogiorgiajo #gvlifestyle #lioibiza

Видео опубликовано Gianluca Vacchi (@gianlucavacchi) Авг 29 2016 в 6:54 PDT

Hôm qua "triệu phú nhảy múa" và vợ ông là Georgia Gabriele đã đi máy bay riêng đến Moskva. Họ cùng nhau tới thủ đô Nga để tham gia chương trình Andrei Malakhov "Hãy để họ nói chuyện".

 

I'm back..We are back…we Won This seemed to me the first dance of my life…what a joy! @jogiorgiajo #aintyourmama #jlo #gvlifestyle

Видео опубликовано Gianluca Vacchi (@gianlucavacchi) Сен 10 2016 в 7:56 PDT

 

Cuộc phiêu lưu của nhà triệu phú lập dị Ý tại Nga đã không kết thúc tại studio "Hãy để họ nói chuyện" của đài truyền hình, nơi ông ta thực hiện điệu nhảy nổi tiếng của mình với nữ diễn viên Anna Kalashnikova.

 

 

Gianluca Vacci và vợ ông muốn nhảy múa giữa đêm khuya trên Quảng trường Đỏ ở trung tâm thủ đô Nga. Tuy nhiên, họ và những người tùy tùng không biết rằng ban đêm không được vào thăm thánh địa lịch sử của Moskva. Đi bộ từ nhà hàng đến quảng trường lát đá nổi tiếng, cả đoàn buộc phải quay trở lại khách sạn — bất chấp mọi lời cầu xin, du khách không được phép vào tham quan thắng cảnh của thủ đô giữa đêm khuya.

 

Red Square #redsquare #moscow #gvlifestyle

Фото опубликовано Gianluca Vacchi (@gianlucavacchi) Окт 15 2016 в 3:49 PDT

 

Gianluca Vacci quyết định sáng nay tiếp tục chương trình văn hóa cùng vợ và một số vệ sĩ. Không chú ý đến ánh mắt nghiêm khắc của nhóm vệ sĩ, người nổi tiếng vui vẻ chụp ảnh tự sướng với du khách trên Quảng trường Đỏ.

 

Турист ❤️ #redsquare #me #GG #moscow

Фото опубликовано Giorgia Gabriele (@jogiorgiajo) Окт 15 2016 в 4:03 PDT

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала