Cựu nhân viên bảo vệ Nhà Trắng: nhất định, bà Clinton không nên trở thành Tổng thống Mỹ

© AFP 2022 / JIM BOURG / POOL Hillary Clinton
Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
Ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton đã dựa trên tất cả các thể loại tuyên bố sai sự thật để lập ra chương trình bầu cử. Thành viên Cơ quan mật vụ Mỹ Gary Byrne, người từng đảm nhận việc bảo vệ gia đình Clinton tám năm tại Nhà Trắng đã đưa ra nhận định này trong chương trình "Sofiko" trên kênh truyền hình RT.
WikiLeaks - Sputnik Việt Nam
Người đứng đầu chiến dịch tranh cử của Clinton cáo buộc Nga về vụ việc rò rỉ thư tín

"Bà Clinton không thể dựa vào những thành tựu của bản thân để xây dựng chương trình bầu cử, vì vậy bà ta phải đánh lạc hướng người Mỹ bằng những tuyên bố sai sự thật. Họ bị thuyết phục rằng, Donald Trump được ủng hộ bằng mối quan hệ với Tổng thống Vladimir Putin, với nước Nga và mối quan hệ như vậy có cái gì đó sai trái. Tiếp theo, bà ấy sử dụng sáo ngữ cũ rích: "Đó là người Nga là có tội!",- Byrne nhận xét — Các bạn hãy nghe tôi, chiến tranh lạnh đã kết thúc — ít nhất là  cuộc chiến tranh lạnh đầu tiên. Tôi đã từng là một chiến binh tham gia chiến tranh lạnh. Nó đã kết thúc từ lâu lắm rồi".

"Chúng tôi đang nhìn thấy: ông bà Clinton đang cố gắng để chuyển hướng sự chú ý của công chúng khỏi  những vấn đề thực sự. Và sự thật là ở chỗ: bà ta hoàn toàn không đủ năng lực, trong mọi trường hợp  bà Clinton không nên trở thành tổng thống",- nhân viên của cơ quan mật vụ Mỹ cho ý kiến.

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала