Huyền thoại về 17 cơ quan tình báo: Nhà báo vạch trần sự bịa đặt của bà Clinton

© AFP 2022 / Brendan SmialowskiHillary Clinton
Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Trong bài báo viết cho National Review, nhân viên Trung tâm chính sách an ninh Washington là Fred Fleytts đã chỉ ra rằng, một số phát biểu của bà Hillary Clinton trong cuộc tranh luận ứng cử viên không tương xứng sự thật.

Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
Bà Clinton đã tiết lộ thông tin bí mật về tiềm năng hạt nhân của Mỹ
Trong cuộc tranh luận ngày 19 tháng 10, bà Clinton cho biết 17 cơ quan tình báo của Mỹ đã qui trách nhiệm cho LB Nga về những vụ tấn công mạng vào các máy chủ của đảng Dân chủ. Bà Clinton còn trách mắng Donald Trump vì ông này nghi ngờ tính chuyên nghiệp của tình báo Mỹ.

Thực tế, ông Fleytts viết, chỉ có 2 chứ không phải 17 cơ quan đã cho ý kiến về các vụ tấn công vào máy chủ của Đảng Dân chủ. Nhưng họ không hề dẫn ra bằng chứng Nga đứng sau các vụ tấn công.

Theo ông Fleytts, điều đáng lo ngại không phải là việc Nga có thể truy cập thư điện tử của Đảng Dân chủ, mà là các cộng sự của bà Clinton lơ là vấn đề an ninh mạng.

"Và đó là những người mà bà Clinton sẽ tin tưởng giao phó những chức vụ đòi hỏi tính bảo mật thông tin cao. Đó mới là tai tiếng thực sự mà không ai nói tới," — Ông nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала