Thứ trưởng Bộ Nội vụ thăm, làm việc với Hội hữu nghị Nga-Việt

© Facebook / Hội Hữu nghị Nga-Việt (ORVD)Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng Trung ương, bà Trần Thị Hà đã đến thăm, làm việc với lãnh đạo ORVD.
Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng Trung ương, bà Trần Thị Hà đã đến thăm, làm việc với lãnh đạo ORVD. - Sputnik Việt Nam
Theo trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Nga-Việt (ORVD), trong chuyến công tác tại LB Nga, ngày 24/10/2016, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng Trung ương, bà Trần Thị Hà đã đến thăm, làm việc với lãnh đạo ORVD.

Chủ tịch ORVD, ông Buianov đã tiếp bà Trần Thị Hà và các thành viên trong đoàn.
Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Thị Hà đánh giá cao hoạt động của ORVD, đóng góp quan trọng của Hội vào việc tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác Việt-Nga. Bà Trần Thị Hà cho biết, nhân dịp ORVD kỷ niệm lần thứ 60 ngày thành lập vào năm 2018, Nhà nước Việt Nam sẽ có hình thức khen thưởng Hội, các tập thể và cá nhân của Hội đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của ORVD.
Chủ tịch ORVD đã giới thiệu với bà Trần Thị Hà về hoạt động của Hội và chương trình hành động trong thời gian tới.

© Ảnh : Facebook / Hội Hữu nghị Nga-Việt (ORVD)Chủ tịch ORVD, ông Buianov đã tiếp bà Trần Thị Hà và các thành viên trong đoàn.
Chủ tịch ORVD, ông Buianov đã tiếp bà Trần Thị Hà và các thành viên trong đoàn. - Sputnik Việt Nam
Chủ tịch ORVD, ông Buianov đã tiếp bà Trần Thị Hà và các thành viên trong đoàn.


Nhân dịp này, ông Buianov đã trao tặng bà Trần Thị Hà Kỷ niệm chương của ORVD.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала