Bà Matvienko không hài lòng với tình trạng của thủ phủ Sakhalin

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhChủ tịch Hội đồng Liên bang Valentina Matvienko và Thống đốc tỉnh Sakhalin Oleg Kozhemyako
Chủ tịch Hội đồng Liên bang Valentina Matvienko và Thống đốc tỉnh Sakhalin Oleg Kozhemyako - Sputnik Việt Nam
Yuzhno-Sakhalinsk (Sputnik) – Chủ tịch Hội đồng Liên bang Valentina Matvienko đã phê phán chính sách cải thiện vật chất Yuzhno-Sakhalinsk của chính quyền địa phương.
Valentina Matvienko - Sputnik Việt Nam
Bà Matvienko thăm Nhật Bản

"Tôi không hết bất bình: vào những năm dồi dào — ngân sách của tỉnh Sakhalin rất lớn, đủ dùng — nhưng đã không thực hiện được gì. Câu hỏi đặt ra: tại sao, tiền đã chạy đi đâu? Vì sao không đề ra các mục tiêu ưu tiên, tại sao đẩy thủ phủ Sakhalin vào tình trạng tới mức này? Các vị không thấy xấu hổ: một thành phố nhếch nhác, không được chăm nom khi có những cơ hội như vậy," — bà Matvienko tuyên bố trong buổi trình bày các dự án đầu tư vào tỉnh Sakhalin.

Chủ tịch Thượng viện Nga đã chỉ ra tình trạng tồi tệ của cơ sở hạ tầng và thiếu công tác chăm sóc tối thiểu cho thành phố có doanh thu 20 tỷ rúp.

Chính trị gia kêu gọi có một "đội ngũ mới" để cùng Thống đốc Oleg Kozhemyako giải quyết vấn đề cải thiện thành phố với "tiến độ nhanh hơn".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала