Nữ nghị sĩ Poklonskaya kể về những lá thư từ người Ukraina

© Sputnik / Taras Litvinenko / Chuyển đến kho ảnhNghị sĩ Duma Quốc gia Nga Natalia Poklonskaya trả lời các câu hỏi của phđng viên
Nghị sĩ Duma Quốc gia Nga Natalia Poklonskaya trả lời các câu hỏi của phđng viên - Sputnik Việt Nam
Simferopol (Sputnik) -Nữ Nghị sĩ Duma Quốc gia Nga Natalia Poklonskaya, nguyên công tố viên Crưm, cho biết cô vẫn nhận được đơn thư từ các công dân Ukraina yêu cầu giúp đỡ.

"Với tư cách nghị sĩ, tôi vẫn nhận thư từ người Ukraina. Tuy nhiên, họ đề nghị không gửi trả lời tới địa chỉ cư trú mà vào hộp thư điện tử. Họ cầu cứu giải thoát họ khỏi ban lãnh đạo giả hiệu đang nắm quyền ở Ukraina. Tôi thương nhân dân Ukraina, những người đã hóa thành con tin của giới cầm quyền kém cỏi," — cô Poklonskaya chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Sputnik.

Trưởng công tố Crưm Natalia Poklonskaya - Sputnik Việt Nam
Daily Mirror: Poklonskaya là "Putin kế tiếp"

Nguyên công tố viên Crưm cho biết, cô không quan tâm đến việc nhà chức trách Ukraina xem mình là một nghị sĩ bất hợp pháp của Duma.

"Nếu điều đó làm họ yên lòng, thì kệ họ cứ gọi, tôi chẳng mảy may khó chịu. Vấn đề chính là người dân Ukraina công nhận chúng tôi, hiểu, ủng hộ và vui vì chúng tôi," — nữ nghị sĩ nói.

Cô Poklonskaya lưu ý rằng, trên hết chính quyền Kiev hành động xuất phát từ trạng thái của chính họ, họ lên nắm quyền thông qua đảo chính vũ trang, do đó không khỏi cảm thấy tự ti và tính bất hợp pháp của mình.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала