Steven Seagal gọi nước Nga là quê hương

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhSteven Seagal
Steven Seagal - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Diễn viên người Mỹ Steven Seagal đã gọi Nga quê hương sau khi nhận được quốc tịch Nga, đài phát thanh "Tiếng nói Moskva" cho biết.

"Tôi rất tôn trọng nước Nga và gắn bó với nó như đất nước ruột thịt của mình" — ông nói. Theo ông, cha ông là người Nga "chính gốc". Hầu hết thanh viên gia đình của cha ông đều là người bản địa Vladivostok.

Vladimir Putin và Steven Seagal - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin cấp quốc tịch Nga cho Steven Seagal
Seagal cũng lưu ý rằng ông có thân nhân ở St. Petersburg, Siberia, Belarus, và "một số lượng đáng kinh ngạc" bạn bè ở Nga và các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ.

Ngoài ra, nam diễn viên nói rằng ông "rất biết ơn" cơ hội để trở thành công dân của Liên bang Nga, và bày tỏ sự sẵn sàng làm việc để Nga và Hoa Kỳ đã trở thành bạn bè thân thiết.

Trước đó, phát ngôn viên tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov nói rằng nam diễn viên đã đề nghị được nhập quốc tịch Nga rất "lâu dài và khó khăn".

Phó Thủ tướng Dmitry Rogozin chúc mừng diễn viên người Mỹ:

"Tôi chúc mừng người bạn của tôi Steve với thực tế là bây giờ ông đã trở thành người đồng hương của chúng tôi!" — Ông Dmitry Rogozin viết trong microblog của mình trên Twitter.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала