Tổng thống Putin tin tưởng vào khả năng công nghệ của Nga

© Sputnik / Alexey Druzhinin / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik)- Nga có thể củng cố vị trí của mình trong số các nước dẫn đầu về công nghệ trên toàn cầu, Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại hội thảo "Hướng tới tương lai: vai trò và vị trí của nước Nga" vào hôm thứ Năm.
Ông Anatoly Chubais Chủ tịch tập đoàn «Rosnano» - Sputnik Việt Nam
Nga có thể trở thành thủ lĩnh thế giới trên thị trường công nghệ nano

"Nga có một tiềm năng rất lớn trong phát triển công nghệ.  Việc hiện thực hóa tiềm năng này vào các lĩnh vực sản xuất, sản phẩm, dịch vụ, sử dụng cho nhu cầu cả trong nước và ngoài nước — là điều kiện quan trọng nhất cho sự phát triển của nền kinh tế trong nước và tăng tính ổn định, bền vững", — Tổng thống nhấn mạnh.

"Đối với nước Nga, điều quan trọng là nắm bắt các xu hướng chính của tiến bộ công nghệ, hiểu rõ những điểm mạnh và điểm yếu của  chúng ta trong việc chuyển đổi nền kinh tế sang thế hệ tiếp theo", — ông nói thêm.

Cuộc hội thảo "Hướng tới tương lai: vai trò và vị trí của Nga", do Ngân hàng Tiết kiệm (Sberbank) tổ chức nhân kỷ niệm 175 năm thành lập dành riêng cho các cuộc thảo luận về sự phát triển của công nghệ hiện đại và những dự báo về tiến bộ và rủi ro có thể.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала