Cái chết trên sóng truyền hình trực tiếp: học sinh Nga nổ súng vào cảnh sát và tự sát

© Ảnh : Youtube/Maxim Thomsan Games Pskov teenagers fired at police and committed suicide
Pskov teenagers fired at police and committed suicide - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Vụ việc diễn ra y như trong phim được giải Oscar "Bonnie and Clyde" kiểu Nga.

Sự kiện kinh hoàng của hai học sinh trung học từ Pskov tự mình chốt thủ trong căn nhà, họ đã nổ súng  vào cảnh sát và sau đó tự sát. Trước khi chết, hai học sinh này đăng các tin nhắn cùng một nội dung trên mạng xã hội.

 Hôm thứ hai, ngày 14 tháng 11, nhân viên cảnh sát đã xuất hiện tại hiện trường sau khi kiểm tra thông tin về địa điểm của hai thiếu niên mất tích trước đó và theo những tin báo của một số người dân địa phương rằng có ai đó đang bắn bừa bãi vào khu gara. Khi cảnh sát đến nơi, những kẻ nổi loạn đã nổ súng vào họ. Khi đó mới biết rằng, có một thiếu niên và một cô gái đang chiếm ngôi nhà, họ  lấy một khẩu súng trường và một khẩu súng lục từ trong két sắt cất giữ vũ khí. Hậu quả vụ nổ súng là xe của cơ quan thực thi pháp luật bị hư hỏng. Bản thân những nhân viên cảnh sát ngồi trong xe không bị thương.

 

Ментовская звезда — жди меня с: Пентагон ищите дальше, я вас жду

Видео опубликовано Денис Муравьев (@denismurav) Ноя 14 2016 в 12:05 PST

 

Cảnh sát tiến hành đàm phán với  hai thanh thiếu niên hàng giờ liền nhưng không mang lại kết quả.

  Sau đó, những người trẻ tuổi  hoàn toàn ngừng giao tiếp. Lực lượng đặc nhiệm xông vào ngôi nhà, khi tìm thấy, hai người này đã chết với những vết thương từ đạn bắn. Theo Bộ Nội vụ Nga tại khu vực Pskov, đó là một vụ tự tử.

Hai thanh thiếu niên giao tiếp với bạn bè trực tiếp qua Periscope. Theo lời cô gái, vũ khí này của cha dượng cô — một nhân viên đặc nhiệm. Họ đã đột nhập vào nhà qua cửa sổ và phá két sắt để lấy trộm súng.

 

Лишили погон Дарова "Черный Дельфин"

Фото опубликовано Денис Муравьев (@denismurav) Ноя 14 2016 в 12:07 PST

 

 Được biết, trước khi cảnh sát ập đến, mẹ và bà ngoại  đã đến gặp hai học sinh này. Cô gái cầm một con dao bước ra gặp họ, trong quá trình  hai người thân cố gắng giằng lại con dao, cậu thiếu niên đã nổ súng và vô tình bắn trúng vào đùi mẹ của cô.

 

 

 Trong khi tường thuật trực tiếp trên mạng xã hội về vụ nổ súng vào cảnh sát, cô gái hỏi những lời khuyên của bạn bè. " Lựa chọn của chúng tôi  hoàn toàn bằng 0".

Còn cậu thiếu niên trẻ tuổi nói thêm, " tôi giết chết hai con chó, đã phá vỡ cửa sổ và bắn vào cảnh sát".

"Nếu chúng tôi ra đầu thú, thì cuộc đời cũng đã kết thúc. Một cái án phạm tội, vấn đề với cha mẹ, vấn đề ở trường" — Cô gái nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала