Phim bom tấn đầu tiên của Nga về cuộc xâm lấn ngoài hành tinh sẽ được chiếu ở châu Á

© Ảnh : Yoitube/ScreenshotBộ phim mới của Fyodor Bondarchuk "Lực hấp dẫn"
Bộ phim mới của Fyodor Bondarchuk Lực hấp dẫn - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Bản quyền phát hành bộ phim mới của Fyodor Bondarchuk "Lực hấp dẫn" về cuộc xâm lược Moskva của người ngoài hành tinh đã được bán cho Nhật Bản, Hàn Quốc và Vương quốc Anh, dịch vụ báo chí Roskino nói với Sputnik.

Bộ phim viễn tưởng “Lực hút” của Fedor Bondarchuk - Sputnik Việt Nam
Trailer phim bom tấn của Nga làm “nổ tung” Internet (Video)
Bộ phim được giới thiệu cho công chúng quốc tế tại thị trường phim Mỹ tại Los Angeles từ ngày 2-9 tháng Mười Một. Tại gian trình bày của Roskino, được tổ chức với sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa Nga và "Aeroflot", đã giới thiệuhơn 40 hãng phim và công ty phát hành Nga.

Trước đó, chủ nhiệm dự án Dmitry Rudovsky nói với Sputnik rằng bản quyền phim "Lực hấp dẫn" được bán cho Trung Quốc, Đức, Pháp, Malaysia, Đài Loan.

"Trung tâm Sản xuất phim Art Pictures Studio" của Fyodor Bondarchuk và Dmitry Rudovsky đã công chiếu cho khách hàng quốc tế bộ phim bom tấn viễn tưởng đầu tiên trong lịch sử điện ảnh hiện đại của Nga "Lực hấp dẫn", nói về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Theo kết quả tại thị trường phim Mỹ, giao dịch được ký kết ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Vương quốc Anh", — người đối thoại của Sputnik cho biết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала