Làm thế nào để thoát khỏi những giấc mơ tình ái và những cơn ác mộng

© Fotolia / 2mmediaCô gái nằm ngủ
Cô gái nằm ngủ - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học Mỹ thuộc trường Đại học Ohio cho biết rằng họ đã có thể hiểu tại sao người ta gặp những ác mộng vào ban đêm.

Các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu và chứng minh rằng hầu hết ác mộng thường xảy ra đối với những người đã trải qua các tình huống căng thẳng trong ngày. Tuy nhiên, nếu trong ngày người ta không gặp căng thẳng nghiêm trọng, thì đêm đến anh ta sẽ có những giấc mơ dễ chịu.

Theo các nhà khoa học, những phát hiện của họ dựa trên cơ sở nghiên cứu có sự tham dự của các tình nguyện viên được đề nghị xem tin tức hình sự. Theo các tác giả nghiên cứu, điều này khiến người ta lâm vào tình huống căng thẳng. Sau các tin tức như vậy, hầu hết những người tham gia thí nghiệm mãi không thể ngủ được. 50% trong số họ đã gặp những cơn ác mộng đêm.

Cặp vợ chồng - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học đã tính toán tần suất quan hệ tình dục lý tưởng với từng độ tuổi

Theo các tác giả của nghiên cứu này, tình huống tương tự cũng xảy ra với những giấc mơ nội dung khiêu dâm. Giấc mơ như vậy thường đến với những người trước khi ngủ đã nhìn thấy những cảnh thân mật. Các nhà khoa học nhấn mạnh rằng đàn ông thương hay mơ thấy những cảnh tình ái nhiều hơn.

Để tránh các loại ác mộng, chỉ cần giới hạn mình không xem phim khiêu dâm và phim bạo lực. Các nhà khoa học khuyên bạn nên thư giãn và điều chỉnh giấc ngủ, tắt điện thoại di động và hạn chế sử dụng máy tính, không xem truyền hình và không đi sâu vào các bản tin tội phạm.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала