Người phụ nữ Peru muốn tặng ông Putin một chiếc áo len, nhưng đã bị bắt giữ

© Sputnik / Михаил Климентьев / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Putin; Peru
Tổng thống Putin; Peru - Sputnik Việt Nam
MEXICO CITY (Sputnik) — Hôm thứ Bảy, người phụ nữ Peru có tên Julia Castro chuyên sản xuất quần áo đã cố gắng tặng một chiếc áo len do cơ sở của bà sản xuất cho Tổng thống Nga Vladimir Putin đang tham gia hội nghị thượng đỉnh APEC ở Lima. Nhưng bà đã bị an ninh bắt giữ.

President Barack Obama meets with Trans-Pacific Partnership leaders during the APEC summit in Honolulu, Hawaii, Saturday, Nov. 12, 2011 - Sputnik Việt Nam
Các nước thành viên TPP sẽ tổ chức nhóm họp tại hội nghị thượng đỉnh APEC ở Peru
Người phụ nữ  cố gắng tiếp cận với tổng thống Nga và  trao cho ông món quà, nhưng nhóm an ninh  đã ngăn cản việc này. Hiện nay,  bà đang ở trong đồn cảnh sát và đưa ra lời giải thích.
 
" Ở đó đông hỗn độn, có lẽ đó không phải là nơi tốt nhất  do gia tăng các biện pháp an ninh vì sự hiện diện của nhiều tổng thống. Nhưng tôi hy vọng rằng, chiếc áo len này vẫn  được chuyển đến ông Vladimir Putin. Có lẽ, các bạn có thể giúp tôi thực hiện ý nguyện này". — Bà Castro nói trên sóng radio RPP.
 
Người phụ nữ Peru cũng thuật lại rằng, trong hội nghị thượng đỉnh APEC, bà đã gặp được đại diện của nhà sáng lập mạng xã hội Facebook Mark Zuckerberg để  chuyển cho anh một món quà từ công ty của bà.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала