Tổng tư lệnh các lực lượng bộ binh Nga nói về thiết bị công nghệ mới nhất của quân đội

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến kho ảnhTổng tư lệnh các lực lượng bộ binh Nga, thượng tướng Oleg Salyukov
Tổng tư lệnh các lực lượng bộ binh Nga, thượng tướng Oleg Salyukov - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Các mẫu thiết bị quân sự mới nhất của lực lượng bộ binh Nga có kết cấu mô-đun nên "hầu như không giới hạn" để hiện đại hóa, phát biểu tại cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài, Tổng tư lệnh các lực lượng bộ binh Nga, thượng tướng Oleg Salyukov cho biết.
Armata - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia quân sự: Armata - một bất ngờ rất khó chịu đối với phương Tây

"Ngày nay, hầu như đã hoàn thành việc tạo ra các mô hình xe bọc thép tiên tiến như Armata, Kurganets-25, Boomerang, pháo tự hành Liên hợp-SV, hệ thống chống tăng tự hành Cornet-D1 và các phương tiện bảo vệ Typhoon" — ông Salyukov nói.

"Tất cả các mẫu hứa hẹn chất lượng khác nhau so với các mẫu đang phục vụ trong lực lượng bộ binh. Thiết kế mô-đun cho phép tạo ra các mô hình vũ khí và thiết bị quân sự khác nhau dựa trên cơ sở dòng sẵn có và cung cấp khả năng gần như không giới hạn cho hiện đại hóa." — thượng tướng Salyukov nói.

Hiệu quả và độ tin cậy của các thiết bị mới được thử nghiệm trong thời gian tập trận và các đợt kiểm tra không báo trước, cũng như thể hiện cho một loạt khán giả và khách nước ngoài tại các cuộc thi quân sự quốc tế, ông Salyukov nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала