Xe Duster từ Nga đã về đến Việt Nam theo hiệp định FTA

© Sputnik / Alexey Kudenko / Chuyển đến kho ảnhRenault Duster
Renault Duster - Sputnik Việt Nam
Renault Nga đã chuyển cho trung tâm đại lý tại Hà Nội lô xe SUV Duster được nhập theo mức thuế hải quan mới trong khuôn khổ Hiệp định thương mại tự do FTA giữa các nước EAEU và Việt Nam.

Renault Duster - Sputnik Việt Nam
Việt Nam đón lô xe Renault sản xuất ở Nga
Một trong những điểm quan trọng của Hiệp định là giảm dần thuế nhập khẩu ô tô Nga và các nước EAEU từ 74% xuống còn 0% vào năm 2025.

Renault Nga lưu ý, "việc tiêu thụ xe Nga sản xuất tại thị trường Việt Nam sẽ tác động tích cực đến nền kinh tế Nga, vốn có mục tiêu hàng đầu là tăng xuất khẩu phi nhiên liệu."

"Chúng tôi hoan nghênh sự khởi đầu của Hiệp định thương mại tự do giữa các nước EAEU và Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho hợp đồng xuất khẩu xe ô tô Nga vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào lưu ý rằng, dự án xuất khẩu của Renault Nga đang đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp trong nước và vận dụng các công nghệ hiện đại, chung quy sẽ thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế của chúng ta. Về phần mình, chúng tôi ủng hộ mọi mặt những sáng kiến ​​của Chính phủ ký kết những thỏa thuận tương tự với các nước khác," — Tổng giám đốc Renault Nga, ông Andrei Pankov cho biết.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала