Bà Zakharova khuyên châu Âu tìm kiếm nguyên nhân các vấn đề trong chính bản thân

© Sputnik / Ekaterina ChesnokovaMaria Zakharova
Maria Zakharova - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Moskva không tiến hành bất cứ hoạt động tuyên truyền chống Liên minh châu Âu, - đại diện chính thức Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova nói hôm thứ Năm khi cho ý kiến về việc Nghị viện châu Âu thông qua khuyến nghị kiểm soát các phương tiện truyền thông Nga.
Sputnik - Sputnik Việt Nam
Nếu tôi có thể bình luận cho "VOA", thì tôi cũng có thể nhận xét với "Sputnik"

"Tài liệu này đánh đồng, tôi muốn nhấn mạnh, dường như một cuộc chiến tuyên truyền của điện Kremlin nhằm vào phương Tây với phương pháp tuyên truyền giống tổ chức khủng bố IS mà Nga nghiêm cấm… Chúng tôi đã nhiều lần tuyên bố và tôi sẽ nhắc lại điều này — từ phía Nga không có bất cứ sự tuyên truyền chống EU, nếu EU có những vấn đề nội bộ thì nguyên nhân không nên tìm kiếm trong sự tuyên truyền của bên thứ ba mà phải trong chính bản thân họ," — nhà ngoại giao tuyên bố tại cuộc họp báo.

"Nga cần một EU thống nhất, ổn định, một đối tác có thể dự đoán mà chúng tôi mong muốn phát triển hợp tác bình đẳng và cùng có lợi. Chúng tôi hy vọng Liên minh châu Âu sẽ đi tới nhận thức Liên bang Nga không phải là kẻ thù và không muốn điều gì xấu cho họ," — bà Zakharova nói.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала