"Tại sao điều này có thể xảy ra?" Stern nói về thành công của công nghiệp quốc phòng Nga

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhXe tăng "Armata"
Xe tăng Armata - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - T-34 của Liên Xô được coi là cuộc cách mạng cuối cùng trong chế tạo xe tăng, nhưng với sự ra đời của "Almata", tất cả mọi thứ đã thay đổi.

Thiết kế mới của Nga bắt phương Tây ngạc nhiên, các chuyên gia quân sự NATO phải lên tiếng kêu gọi đẩy nhanh tốc độ làm việc đối với các mẫu phương tiện bánh xích đầy hứa hẹn, tạp chí Đức Stern viết.

Armata - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia quân sự: Armata - một bất ngờ rất khó chịu đối với phương Tây
"Phương Tây tụt hậu rất xa ở phía sau. Làm thế nào mà điều này có thể xảy ra?" — tác giả đặt câu hỏi.

Câu trả lời rất đơn giản: các nước NATO đã quên những trận xe tăng cổ điển mà máy móc hạng nặng phải đối mặt với kẻ thù được trang bị tốt.

Khung gầm "Armata" có tính chất chung và đã được sử dụng trong năm mẫu xe bọc thép đầy hứa hẹn của Nga. Như vậy, "cỗ máy chiến tranh trên nền tảng này sẽ có những ưu điểm giống như xe tăng Nga mới" — bài báo cho biết.

Armata - Sputnik Việt Nam
“Armata” có khí cụ bay không người lái kết nối bằng cáp dẻo
Tháp và bố trí độc đáo, trọng lượng chiến đấu nhỏ và tốc độ cao, kích thước nhỏ gọn và trang bị vô tuyến điện tử tiên tiến khiến cho xe tăng Nga là đối thủ đáng gờm cho các xe chiến đấu của NATO.

Ngoài ra, bài báo lưu ý đến tuyên bố gần đây của Bộ Quốc phòng Nga về máy bay không người lái sẽ tháp tùng T-14 trên "chiến trường", làm cho "" trở thành thiết bị "tương tác độc đáo".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала