Moskva sẽ có biện pháp bảo vệ các phương tiện truyền thông Nga sau nghị quyết của EP

© Sputnik / Evgeny BiyatovĐiện Kreml
Điện Kreml - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov, nói rằng thái độ của phương Tây đối với giới truyền thông của Nga và hạn chế tự do ngôn luận gây ra mối quan ngại sâu sắc, hành động như vậy là trái với nhận thức chung của dân chủ, và Moskva có kế hoạch đưa ra các biện pháp để bảo vệ các phương tiện truyền thông Nga.

Quốc hội Syria - Sputnik Việt Nam
Syria lên án nghị quyết của Quốc hội Châu Âu chống lại truyền thông Nga
Hôm thứ hai, như trước đó ông Peskov đã nói, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thảo luận với các thành viên thường trực của Ủy ban an ninh Nga về truyền thông Nga, trao đổi chi tiết về các vấn đề liên quan đến sự hiện diện thông tin của họ ở nước ngoài.

"Tất nhiên, có quan ngại lớn trước xu hướng tấn công vào các phương tiện truyền thông, trong thực tế hạn chế tự do ngôn luận, và, tất nhiên, điều đó trái với nhận thức chung về dân chủ, về tự do tiếp nhận thông tin. Tất nhiên, đang có quan ngại trước những nỗ lực ở một số nước phương Tây hạn chế độc giả khan giả quyền nhận thông tin so với những gì là nguồn sự thật duy nhất họ được biết. Tất cả những điều này, tất nhiên, là đối tượng thảo luận nghiêm túc" — ông Peskov nói với các phóng viên.

Khi được hỏi liệu Nga có kế hoạch thực hiện bước đi nào trong vấn đề này, ông Peskov cho biết: "Tất nhiên."

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала