Nga sẵn sàng giúp đỡ các nước châu Mỹ Latin hiện đại hóa hải quân

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến kho ảnhRosoboronexport
Rosoboronexport - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Châu Mỹ Latinh là một trong những khu vực hứa hẹn nhất của Nga về phát triển hợp tác quân sự-kỹ thuật, có tính đến việc hiện đại hóa lực lượng hải quân quốc gia.

hệ thống robot Platforma-M - Sputnik Việt Nam
Nga sẽ xuất khẩu các robot chiến đấu tối tân
Điều này đã được tuyên bố bởi ông Oleg Azizov, trưởng ban Hải quân của tập đoàn "Rosoboronexport", Trưởng đoàn Nga tại triển lãm "Eksponaval 2016" ở Chile.

"Rosoboronexport" (trong thành phần Rostec) tổ chức triển lãm các sản phẩm của Nga tại triển lãm hải quân quốc tế thứ mười "Eksponaval-2016". Salon được tổ chức tại căn cứ hải quân của nước Cộng hòa Chile "Concon" tại thành phố Viña del Mar, từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12. Phái đoàn Nga do Cơ quan Liên bang về Hợp tác Kỹ thuật Quân sự (FSMTC) đứng đầu. Gian triển lãm "Rosoboronexport" có diện tích gần 60 mét vuông. Trên đó trình bày khoảng 200 loại sản phẩm quốc phòng trong các định dạng khác nhau thúc đẩy xuất khẩu đặc biệt.

"Sự tham gia của "Rosoboronexport" trong "Eksponaval 2016" là nhằm mục đích quảng cáo vũ khí hải quân và thiết bị đặc biệt cho hải quân trong khu vực. Mỹ Latinh là một trong những khu vực hứa hẹn nhất của Nga về phát triển hợp tác quân sự-kỹ thuật, có tính đến kế hoạch của các nước như Chile, Argentina, Brazil, Colombia, Mexico, Peru và Venezuela muốn hiện đại hóa và trang bị cho lực lượng vũ trang của mình với hàng hóa quân sự hiện đại", — bộ phận báo chí "Rosoboronexport" trích lời của ông Azizov.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала