Báo lá cải của Anh kể về "những con bạch tuộc sát thủ" của Putin

© Sputnik / Mikhail Klimentiev / Chuyển đến kho ảnh06 tháng 9 năm 2012. Tổng thống Nga Vladimir Putin thăm "Công viên thủy sinh Primorsky" tại Vladivostok
06 tháng 9 năm 2012. Tổng thống Nga Vladimir Putin thăm Công viên thủy sinh Primorsky  tại Vladivostok - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tờ báo Anh Daily Express đưa tin về phát minh bí mật mới của nước Nga - bạch tuộc-sát thủ chứa nọc độc kích thước rất lớn, có khả năng làm tê liệt người từ khoảng cách vài chục mét.

Một người tên là Anton Padalka đã kể cho báo biết về "quái vật" này, khẳng định là đã từng tham gia chuyến thám hiểm khoa học của Nga ở vùng Bắc Cực, trong quá trình đó, tại vùng nước của hồ Vostok (tờ báo viết như vậy, trên thực tế Hồ Vostok nằm ở Nam Cực) đã phát hiện loài sinh vật được gọi là Organism 46-B.

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin trong con mắt truyền thông phương Tây (Video)
Theo "Tiến sĩ Padalka," các nhà chức trách Nga ngay lập tức giữ kín "khám phá" này và bây giờ người ta đang thảo luận đất nước có thể sử dụng sức mạnh hủy diệt của loài bạch tuộc này như thế nào.

"Chúng tôi đã gặp "Organism 46-B" vào ngày đầu tiên của cuộc thám hiểm. Con quái vật này đã phá hỏng đài phát của chúng tôi. Sau đó mới biết rằng nó cố tình làm như vậy, và chúng tôi đã rất lo lắng…", — người đối thoại với tờ báo Anh cho biết.

Những tin tức đầu tiên về "nhà khoa học Anton Padalka" và cuộc gặp với "bạch tuộc-sát thủ" xuất hiện trên các nguồn đáng ngờ như beforeitsnews.com và alienhub.com hồi tháng Tám năm 2016.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала