Sắp lại có những thông tin mới bôi nhọ ông Poroshenko

© AFP 2022 / Sergei Supinskyông Poroshenko
ông Poroshenko - Sputnik Việt Nam
KIEV (Sputnik) - Người đứng đầu của Khối Đối lập trong Rada Ukraina, nghị sĩ Yuriy Boyko cho rằng, sắp tới có thể chờ đợi từ nghị sĩ Aleksandr Onishchenko những tiết lộ mới về sự tham nhũng của Tổng thống.

Tuần trước, ông Onishchenko đã công khai cáo buộc chính quyền của Tổng thống hối lộ các nghịu sĩ hòng làm mất uy tín của cựu thủ tướng Arseniy Yatsenyuk.

"Tôi nghĩ là sẽ có rất nhiều các tuyên bố, vì ông ấy (Onishchenko) đã hợp tác với chính quyền của tổng thống trong khoảng hai năm. Chúng ta có thể chờ đợi rất nhiều họ tên, con số và nói chung là thông tin bôi nhọ, bởi ông ấy là một nhân vật từng được tín nhiệm trong giới này và đã thực hiện loạt nhiệm vụ," — ông Boyko cho biết trong cuộc trao đổi với các nhà báo tại Verkhovna Rada được kênh 112 Ukraina phát sóng.

Tymoshenko - Sputnik Việt Nam
Tymoshenko tố cáo gì về tài liệu mật của Poroshenko?
Nghị sĩ Onishchenko từng tuyên bố ông Poroshenko đút hối lộ để thúc đẩy những đề xuất ​​cần thiết trong quốc hội. Theo chính trị gia, khi bị tước quyền bất khả xâm phạm của nghị sĩ quốc hội, ông Poroshenko đã chạy sang London, được các cơ quan tình báo Mỹ bày tỏ quan tâm, trong khi ông Poroshenko tìm cách thương lượng đổi lấy sự im lặng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала